Từ ngày 24-27/1 (tức ngày 30 tháng Chạp), nhiều trung tâm thương mại, hệ thống siêu thị trên địa bàn TP.HCM sẽ tăng giờ mở cửa để phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân.
Không cần trang trại thênh thang, chỉ với những ô chuồng ghép bằng gạch men trong ngôi nhà 3 tầng, lão nông 7X Điện Biên đã biến loài gặm nhấm hoang dã - dúi má đào, thành "cỗ máy hái ra tiền" giữa lòng phố thị.
Mỗi năm vào mùa kiến làm tổ, người dân miền núi Quảng Trị lại vào rừng săn trứng kiến để cải thiện thu nhập. Nghề thời vụ này không chỉ cung cấp nguyên liệu cho nhiều món ăn dân dã, giàu dinh dưỡng, đặc trưng của vùng cao mà còn mang lại thu nhập đáng kể cho người dân với giá bán cao.
Xoài hạt lép đang là một trong những dòng xoài nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Loại quả này không chỉ có hương vị thơm ngon, ngọt đậm mà còn có phần hạt mỏng dính, nhiều thịt và đặc biệt là có giá thành phải chăng.